Giới thiệu

 

Luôn đam mê sáng tạo, tìm ra phong cách mới để đưa nghệ thuật đến gần với cuộc sống chính là tâm niệm của nhà thiết kế MR.TEA. Và sự tự hào về ngành thêu truyền thống đã đưa những ý tưởng độc đáo đến với nhà thiết kế trẻ. 

Sự kết hợp của những sợi chỉ rực rỡ sắc màu, những tấm vải mềm mại với nghệ thuật hội họa đã làm nổi bật hình ảnh đẹp của thiên nhiên và con người Việt. Sáng tạo hơn nữa là sự gắn kết vẻ đẹp nghệ thuật đó với những chất liệu truyền thống, bền chắc theo thời gian nhằm lưu giữ một nền văn hóa. Gửi gắm trong các sản phẩm của MR.TEA là mong muốn về sự tôn vinh nét đẹp, tình yêu thiên nhiên và niềm tự hào dân tộc.

Là người đi tiên phong trong ứng dụng đa dạng thêu nghệ thuật vào cuộc sống, MR.TEA đã cho thấy sự tâm huyết khi cho ra mắt những mẫu thiết kế duy nhất, đồng thời nhà thiết kế trẻ cũng thể hiện trách nhiệm về một trái đất xanh khi chọn lựa những chất liệu tự nhiên, không gây hại tới môi trường sống của chúng ta.

Với quyết tâm mang xu hướng mới ra thị trường, MR.TEA tin rằng ý tưởng độc đáo sẽ giúp nâng tầm thương hiệu sản phẩm và để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng khách hàng.